các mẹ đang mang thai,đang sử dụng loại kem chống rạn da nào vậy ạ.. chỉ cho em với ?

Kem chống rạn da

8 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak m qua tham khảo xem ak

mik dùg loại cao lá vừa hiệu quả , vừa an toàn m qtam Zalo 0984370329

dầu dừa luôn an toàn nhất mẹ ạ

minh k bị nen k dung

Mỡ trăn nhé m

Tt

.