Nước muối sinh lý dùng cho trẻ sơ sinh các mom dùng loại nào vậy ạ?

Loại này dùng có ổn ko ạ. Cái mà dùng để rửa mắt, sơ lưỡi cho bé ạ. Khi chuẩn bị đồ đi sinh có cần mua băng gạc rốn ko vậy ạ? #tập_đầu_làm_mẹ

Nước muối sinh lý dùng cho trẻ sơ sinh các mom dùng loại nào vậy ạ?
11 Các câu trả lời

mình mua ở hiệu thuốc nhỏ mắt thì lọ nhỏ, còn mua về rơ lưỡi thì to hơn k cần mua gạc rốn đâu mom, bs kẹp lại rồi về ít bữa tháo kẹp ra thôi mom mua gạc rơ lưỡi là được

Mình dùng nhiều loại lắm, ra nhà thuốc có loại nào mua loại đó à mom 😄 Nay ở bv bsi ko có băng rốn nữa chỉ kẹp rốn thôi mom ko cần mua băng gạc nha

3y ago

Vâng mom, bsi bắt để thoáng cho nhanh lành ấy. Bạn mình k biết cũng mua sau cho mình mà đâu có dùng tới đâu 😂

mình k mua băng gạc rốn luôn. nước muối sinh lý nhiều loại lắm m, mình mua ở tiệm thuốc tây thôi m

ko cần mua băng rốn đâu mom, nước muối sinh lý thì ra tiệm thuốc tây hỏi ng ta bán thôi

em k dùng gạc rốn.. nước muối sinh lý thì ra tiệm thuốc có loại nào dùng loại đó m..

r tiệm thuốc ..nói họ bán loại nào sài miết loại đó á m

mh dùng loại nước muối sinh lý cho bé bt thôi

mình dùng nước muối sinh lý 0,9%

Ck mình thì mua băng gạc rốn.hi

quan tâm