Cm chia sẻ mh cách chăm sóc thai nhi 8 tuần tuổi vs ạ?

Vui quá cm ạ, tối qa 2vc mừng ko ngủ đc. Cuối cùng thì sau bn năm chờ đợi mh đã có em bé r cm ạ. Hqa đi khám bsi nói thai đc 8w và đã vào tử cung r. Bsi có kê thuốc cho mh có sắt, acid folic, dặn mh nghỉ ngơi nhìu, đi đứng cẩn thận vs tuần sau tái khám. Ck mh sáng dậy đã hỏi mh muốn ăn gì rồi đòi chở mh đi làm chứ mh tay lái yếu nên ko yên tâm cho đi 1 mh nữa, thấy ổng mừng mà thương ghê. Các mom có kinh nghiệm chia sẻ mh cách chăm sóc thai nhi 8 tuần tuổi vs ạ

Cm chia sẻ mh cách chăm sóc thai nhi 8 tuần tuổi vs ạ?
8 Các câu trả lời

chúc mừng mom và gia đình nhé,dưỡng thai tốt mom nhé!đừng uống nước đá dễ đau họng,mình bầu là cử nước đá luôn nên k bị ho hay đau họng j cả