Chỉ số đường huyết sau ăn 2 giờ của bà bầu bn là đc v cm?

Mh đc 24w, đợt trc đi khám bsi nói nguy cơ tdtk nên dặn mh ăn uống cẩn thận. Hqa mẹ mh nấu bún bò thơm mê li nên mh đã cho mẹ đi xa, ăn 1 tô lớn luôn. Tất nhiên cơn thèm qa đi thì đầu óc sẽ minh mẫn hơn và mh bắt đầu lo lắng :((( Chỉ số đường huyết sau ăn 2h của bà bầu là 148mg/dl thì có cao quá ko cm? Cm chỉ mh làm s để kiểm soát đường huyết vs ạ, chứ nhịn ăn mh thấy khổ quá hic

Chỉ số đường huyết sau ăn 2 giờ của bà bầu bn là đc v cm?
1 Trả lời

Theo mh biết thì 148mg/dl là trong mức cho phép còn hơn 150mg/dl mới là cao đó mom. Ko hẳn là phải nhịn ăn đâu mom, chỉ là hạn chế ăn tinh bột, thịt đỏ vs đường nhìu thôi. Mom có thể ăn ngũ cốc, hạt, rau xanh, yến mạch nè. Vs tập những bài thể dục nhẹ nhàng như yoga, bơi lội để cơ thể dẻo dai mà kiểm soát đc cân nặng vs đường huyết nữa