Vợ chồng nên ăn gì để dễ thụ thai?

Vc e đều thích trẻ con nhưng mới cưới định chơi thêm tí đã rồi mới thả. Cơ mà Năm nay dc tuổi nên các cụ giục quá cơ. E cũng xuôi rồi nên bữa trc 2 vc dắt nhau đi khám tiền sản các kiểu. bsi bảo ox hơi gầy nên thêm vài cân nữa cho khoẻ. Ổng dc cái dễ tính, nấu gì ăn nấy nhưng e lại hơi vụng khoản bếp núc. Mấy chị hay nấu món gì ngon tầm bổ cho ck chỉ e học theo với

7 Các câu trả lời

Các loại thực phẩm chứa nhiều chất sắt và protein khi hỏi vợ chồng ăn uống gì để dễ thụ thai nha mom. Cầm tăng chất lượng trứng và tinh trùng. Mom cho vào menu thịt đỏ, các loại đậu, hạt, cá, rau xanh,… sẽ giúp chị em luôn khỏe mạnh. Nhờ đó mà cơ thể sản sinh trứng được chất lượng hơn. Bông cải xanh, cải xoăn, bắp cải và súp lơ,… sẽ giúp cơ thể tổng hợp và chuyển hóa estrogen tốt hơn, có hormone tốt thì cơ thể sẽ dễ mang thai. Ck thì ăn như vợ luôn, mà bổ sung thêm kẽm hen

Đúng là mấy ông dễ tính thì lại mới càng phải băn khoăn xem cho chồng ăn gì để dễ thụ thai mom nhỉ. thực ra khoản ăn uống cũng k cần phải quá cầu kì cao lương mĩ vị đâu mà chỉ cần đa dạng dinh dưỡng, đủ nhóm chất với các tpham lành mạnh sẽ giúp tag cường sk và cải thiện khả năng ss. đàn ông thì nên ăn các món giàu kẽm, vitamin c, axit folic. mom nấu các món từ bò, gà, vịt nè, hải sản tôm, cua nhất là hàu ý, bsung thêm ngũ cốc, đậu, hạt, trái cây tươi nữa

Hàu, cá hồi, thịt bò, rau xanh và bổ sung các loại hạt như óc chó, hạnh nhân, hạt điều… Chúc hai vc m sớm có tin vui nhé

mom bổ sung nhiều trái cây, cá hồi, thịt đỏ, rau xanh đậm, các loại hạt, ngũ cốc...

giá, thịt bò, hàu, các loại hạt,... quan trong nhất là tinh thần thoải mái

Mua Vitamin cho ổng uống thêm nè Mom

hào á mom.hi