Mách nhau những món ăn giúp nhanh có thai

Năm nay quyết tâm săn bằng dc 1 nhóc tì chứ 2 vc chơi mãi với nhau cũng bùn lắm rồi. Nhưng e chưa thả vội vì còn đang ngó nghiêng học hỏi các kinh nghịm để dễ đậu thai đây. mới hóng dc mấy loại tpham làm tăng khả năng ssan, cải thiện chất lượng trứng v tinh trùng là gan, cà chua, măng tây, cá hồi. Vậy có món j ngon ngon mà dễ làm k các chị, đơn giản thui chứ đừng cầu kì master chef, e k có khiếu bếp núc lắm 🤣🤣

Mách nhau những món ăn giúp nhanh có thai
11 Các câu trả lời

Nhà chị hay làm cá hồi áp chảo măng tây, 1 món mà dc 2 nguyên liệu lun, chắc bổ gấp đôi 🤣🤣 dễ làm mà ăn ngon lắm. tips nhỏ là cá hồi nên dc khử tanh bằng nc muối pha loãng, gừng hoặc 1 chút rượu. Áp chảo cá hồi trc, xào măng tây với tỏi sau. Phần làm nc sốt thì chỉ cần đun chảy bơ, cho thêm sữa tươi, hạt nêm đun sôi đến khi hơi sệt rồi rưới lên là xong. Món này cothe làm với sốt chanh leo hoặc ăn cùng với khoai tây nghiền nữa. ui lâu k ăn, mai phải làm lun mới dc 🤣🤣

Pate gan đi mom, 1kg gan gà mua về sơ chế bỏ máu bỏ gân, ngâm sữa tươi 1 tiếng. hành tây tỏi băm nhỏ. thêm 300gr thịt ba rọi xay nhuyễn. Phi thơm hành tây, cho gan và thịt vào xào, nêm muối + tiêu thôi, vừa ăn và khô còn ít nước thì cho tỏi vô, ngâm bánh mì xăn quích với sữa tươi cho mềm r cho vào. xay nhuyễn hết rồi cho vào hộp để nguội bảo quản tủ lạnh. cách này xào chín và khô trên bếp k cần hấp tốn gas :)))

em giờ muốn tìm biện pháp nào cho an toàn thôi 3 năm 2 bạn vả quá rồi /😂😂😍

em toàn vỡ kế hoạch, ăn bừa cũng dính k hiểu vì sao, sợ bầu quá rồi..😩😩

2y ago

Mom mắn quá mà 🤣🤣🤣

theo t thì luộc cho dễ ăn, chuẩn là món đơn giản rồi nhé

cứ thả bình thường nè mom

mh k để ý tới luôn á

m cứ thả tự nhiên đi

Hàu nướng m nhé

đẩy bài nhé