Dọa sảy thai nên ăn gì thì tốt?

Qua e ra máu dọa sảy nên h phải nằm im trên giường dưỡng thai, hạn chế đi lại, bùn quá ta ơi. hồi con gái e cũng yếu như sên mà lúc bầu chậm kinh mới bít nên bsi nói phải chịu khó ăn uống, tẩm bổ thì ebe mơi khỏe dc. ox dc mách vừa đem về ít củ gai mà chưa bít nấu với gì cho ngon nữa, có món nào an thai dễ ăn k, mấy mom mách e bít với #kinhnghiệmmẹbầu #lầnđầumangthai

Dọa sảy thai nên ăn gì thì tốt?
14 Các câu trả lời

Mom có đi khám chưa, nên đi khám để bsi kiểm tra xem có cần nhét thuốc ko nha mom. Mom có thể thử món cháo gà gạo tẻ giúp an thai vừa chống suy nhược cơ thể. Nếu có thể thì dùng thịt gà mái đen để nấu thì càng tốt á mom. Ngoài việc ăn uống thì mom nhớ ko nên vận động mạnh, qan hệ vs ck và tránh sờ bụng nhìu, sờ ngực nhìu làm co thắt tử cung ko tốt nha mom

Mom thử mua cá chép về nấu cháo với hành nghệ nha. món này bổ dưỡng và làm ấm người, có tác dụng an thai. Cá chép tốt lắm, chống chứng phù, bổ khí huyết, ôn tỳ vị, trừ mệt mỏi, thiếu máu nữa. Hoặc mom nấu cháo gà dễ ăn lại dễ kiếm. Gà bổ sung năng lượng cho mẹ bầu. Với lại nghe theo bs nghỉ ngơi đừng di chuyển nhiều mà hại cho thai.

Củ gai luộc ăn hoặc đun lấy nc uống là nhanh nhất, k thì tần chung cả móng giò, gà ác, bồ cầu dưỡng thai tốt lắm đó. Thêm cháo cá chép đổi bữa đỡ ngán. Mom chịu khó ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng cũng đừng suy nghĩ nhìu e be mới ptrien dc, nấu nướng tránh mấy món dầu mơ, khó tiêu, nêm nếm đừng cho gia vị nhìu

mồm cứ chịu khó ăn uống vào,tránh đi lại ,tránh những món rau răm rau ngót,dứa,đu đủ xanh,tía tô.quan trọng là phải theo dõi nước tiểu xem còn ra máu k.còn thì đi khám để được tiêm nội tiết giữ thai là hiệu quả nhất.nên ăn quả bơ nữa

k phải ai dùng cũng được đâu mom. giờ mom nên nghe theo bs, nằm một chỗ và kê cao chân lên,k được đi lại hay làm gì cả nói người nhà nấu cháo cá chép ăn để dưỡng thai nha

củ gai ko dùng lung tung đc đâu m nhé, nếu bs ko kê đơn thì ko nên dùng vì liều lượng ko phù hợp sẽ không tốt cho thai nhi. M có thể ăn khoai trứng (khoai sọ) hoặc cá chép nhé

E cũng ốm yếu lúc con gái nè! Mom tham khảo chi tiết tại mục dinh dưỡng và thực phẩm của app này nhé! Còn củ gai e chưa dùng bao giờ!

Mình chỉ uống nước thôi hà, nấu lên lấy nước uống như nước bthuong vậy đó mom, ăn chắc khó nhai lắm, rễ cây mà

mom đừng ăn lung tung,dành thời gian nghỉ ngơi,và Làm theo hướng dẫn BS nhé

củ này thì mình k biết, m ăn cháo cá chép giúp an thai nè