Nấu cháo cua cho bé kiểu gì mới ngon ạ?

8m là ăn dc cua tôm chưa các chị? Đọt này Đan đang nhú mấy răng nên e định nấu thêm cháo cua cho con ăn để bsung thêm canxi. Nên nấu cua đồng hay cua biển trc ạ. Có sợ lạnh bụng k ạ, nấu với rau gì thì ngon. E k thích thủy hải sản nên cứ cảm giác bị tanh ý. Mấy chị chỉ e cách nấu cho ngon với

Nấu cháo cua cho bé kiểu gì mới ngon ạ?
13 Các câu trả lời

8 tháng là nấu cháo cua cho bé đc rồi đó mom, mới bdau thì chỉ nên nấu với 1 lượng nhỏ để theo dõi tiêu hóa và xem cơ địa con có bị dị ứng gì k. Nên dùng cua biển để nấu cho dễ mom nhé, chọn cua tươi, thịt chắc, nặng và khỏe, k nên dùng cua đông lạnh, cua đực sẽ nhìu thịt hơn. Mix cùng cà rốt, bí đỏ, hạt sen là hợp vị nhất. Hấp cua với gừng sả sẽ khử dc mùi tanh

Mom nấu cháo cua cho em bé 8 tháng là đc nè k sợ con khó tiêu đâu nhưng vì là thực phẩm lạ nên ăn 1 ít để xem phản ứng con như nào đã. Cua giàu axit béo, omega-3 và các loại vitamin A, C tốt cho trí não con lắm. cua có rất nhiều đạm nên lượng thịt cua mà mẹ cho bé ăn nên ít hơn so với lượng thịt heo. Mom nấu với hạt sen đi, hoặc bí đỏ, rau lá xanh cũng được

8m có thể cho con ăn cháo cua rồi m nhé. Nhưng với hải sản mẹ hãy cho con thử chút ít một xem con có hợp tác ăn không, con có dị ứng ko ạ

mom nấu thử cháu cua với rau mồng tơi,hoặc bí đỏ thửmom nên cho bé ăn ít thôi thử có dị ứng k nha r mới tập ăn nhiều

Nấu được rồi m nhưng mình hay cho con thử 1 ít trước xem con có hợp tác hay dị ứng gì k tránh nấu ra con k ăn phí

Ăn được rồi nè mom lên mục công thức để tìm hiểu thêm các món ăn dặm cho bé nè

cho con ăn ít xem có hợp k đã nha m..

mình thì nấu cháo cua tía tô cho bé

cho bé ăn ít một thôi mom

e nghĩ là ăn dc roi nè mom