Kích thước trứng 17mn có thụ thai được không?

#bốirối #cmtưvấn Nhờ cm mát miệng chúc vc e lần này đậu thai thành công với ạ. 2 đứa còn trẻ, đi khám tiền sản k vde gì mà về thả mãi gần năm rồi chưa có tín hiệu j. Bạn e mách đi soi trứng cho chắc thì bsi nói tại kích thước trứng hơi nhỏ nên khó thụ thai. Kê thực đơn rồi cho e uống thêm cả loại này để tăng sz trứng. Ròng rã mấy tháng nay đi soi lên dc 17mm rùi, vẫn hơi nhỏ nhưng bsi nói có khả năng đậu dc. Cơ mà e vẫn k dám hi vọng, sợ bác nói động viên 😢

Kích thước trứng 17mn có thụ thai được không?
13 Các câu trả lời

Chúc vc mom đầu xuôi đuôi lọt nhé. Trc m cũng từng đi soi trứng, bsi bảo kích thước trứng lý tưởng để thụ thai sẽ vào khoảng 20 – 30mm, đấy là khi nang noãn trưởng thành nhất, rơi vào ngày thứ 14 của chu kỳ nếu vòng kinh đều 28 ngày. trứng của mom dc 17mm đúng là hơi nhỏ nên khả năng thụ thai sẽ kém hơn 1 chút nhưng vẫn có thể thành công. lạc quan lên mom nhé

Mom có hỏi bac ssix kích thước trứng bao nhiêu dễ thụ thai chưa. Dùng tp bs giúp tăng size trứng thành công cũng là đáng mừng r mom. 17mm hơi nhỏ nhưng đã đủ để thụ thai Mom chú ý bên cạnh dinh dưỡng thì mình Thường xuyên vận động, uống nước nhiều nước giúp cung cấp máu đến buồng trứng tốt hơn, mom tập thể thao và uống từ 2l nước 1 nhgayf nha

17mm là cũng có khả năng r mom. Xưa mk đi soi 16mm bsi bảo gần rụng r

Thành tâm chúc cho 2 vc m sớm có thiên thần nhỏ nhé.🥰

chúc vợ chồng m sớm có tin vui nhé

chúc vck m sớm có tin vui nha..❤

Chúc Vck Mom sớm có em bé nha ❤

Chúc vk bạn sớm có tin vui

chúc m sớm có tin vui nhé