E có kinh ngày 17/9nay ngày 12/10chưa tới ngày mà ngực đau quá nên thử Thữ que 2 ngày 3 que v

V là có ko ạ m.n

E có kinh ngày 17/9nay ngày 12/10chưa tới ngày mà ngực đau quá nên thử Thữ que 2 ngày 3 que v
15 Các câu trả lời

mom đợi tới kì kinh nè. chứ trước kì kinh cũng hay khó chịu bụng và ngực á mom

que 3 thấy vạch mờ rồi đó m chắc có rồi, m đợi trễ kinh thử lại xem.

có rồi m mình thấy vạch mờ nè đợi trễ kinh 1w tgif m thử lại nhé

qua kỳ kinh rồi mom hẳn test .. là chắc kết quả nhất đó mom

Mình thấy hơi mờ nhẹ, mom để mấy bữa nữa test lại xem

2y ago

dạ cám ơn mom

đợi qua kì kinh cho rõ nè mom,cơ mà que 3 thấy 2v r

e thấy có 2 vạch rồi á. xin vía chim non bỏ bụng nhé

2y ago

dạ e mới khám bs nói co thai r nhưng con nhỏ chưa co túi thai nè

có r mom. đợi trễ khoảng 10 ngày đi khám dc r

thấy ảnh thứ 3 có 2 vạch r á mom

chờ vài hôm nữa rồi thử lại nè m