Trước kinh que 2 v nhưng giờ thử lại 1v

Có mom nào bị trường hợp như vậy chưa ạ . Trước chu kỳ khoảng 7-5 ngày ngực mình đau qua nên thử que thử thì 3 que cách ngày 1 v đậm 1 vạch mờ , minh đi s.a thử bs bảo có thai( hình như co yoksac) nhưng chưa thấy rõ túi mình từng bị sảy nên bs bảo ko dc di lại qa nhiều rồi cho thuốc đặt về đặt hẹn 10bgay tái khám nay chưa tới ngày hẹn nhưng đã trễ 2 ngày mình có thử que thử thì co 1 v vậy co sao ko m.n , ngực mình vẫn còn đau Co ai giống e thai bình thường ko ạ , hay để thêm 1 tuần nữa thữ lại ạ ,e ko bị đau bụng nhiều hay ra huyết gì cả , chỉ lau lau đau bụng dưới lâm râm như kim châm

Trước kinh que 2 v nhưng  giờ thử lại 1v
11 Các câu trả lời

mom đi khám hơi sớm hả. đợi trễ vài ngày rồi đi mom. 2v 1v cũng tùy lúc cơ thể mệt mỏi căng thẳng j đó nó cũng lên 2v đó mom ạ. chúc mom sớm đón bé nha

Trc đây mình cũng giống y hệt như m 1 vạch đậm vạch mờ là thai yếu hk đậu thụ thai đc á m ? M chờ vài bữa nữa test lại coi sao ?

Vài ngày thử lại ạ. Có thể trước kinh gần ngày kinh quá thử cũng 2 vạch đó mom

2y ago

cám ơn mom

m đợi vài ngày nữa rồi thử lại xem. chúc m có tin vui nhé

Chúc m mau có bé nè. Tinh thần tốt mới là quan trọng nha m.

chờ vài hôm thử lại nè m

Chúc mom sớm có tin vui nha

Chúc mom sớm có bé nha

chúc m dc nh7w ý