thư que 1vach

trễ kinh 5ngay bị đau bụng thử que đầu lên 2vach nhìn kỹ mới thấy .. 2 que dưới 1vach v khả năng mang thai cao kh ạ ... ngày kinh thứ 25 e có ra ít máu kh giống máu kinh . chu kỳ e 30 ngày

thư que 1vach
14 Các câu trả lời

Mua que khác về thử lại xem m ạ. Mình chưa tới ngày mà thử đã lên rồi ý. Để chắc chắn thì đi khám là rõ nhất.

Khả năng ko có chỉ là rối loạn chứ kì thôi Mình chậm 1 ngày 2 vạch đậm luôn

M lo lắng thì có thể đi khám cho yên tâm nhé

mom đợi thêm vài ngày rồi thử lại đi

Mom đợi thêm tuần nữa rồi test lại

Đợi vài ngày nữa r thử lại mom ah

mom đợi vài ngày nữa thử lại nhé

kha nang kg co nhe ban co gắng doi ky sao

đợi thêm vài ngày rồi thử lại m nha

1y ago

e bị đau bụng dưới rất nhiều . đi kh nõi luôn ... e sợ thai ngoài nên lo lắng 🥲

chờ 1w nữa rồi thử lại nè.