Thời gian sớm nhất để thử thai là mấy ngày v các mom ơi?

Thường trễ kinh bao nhiu ngày thì mình nên dùng que thử thai v các c ơi?? E trễ kinh 6 ngày rồi nay thử que lên 1 vạch.. mà trong ng e cứ nôn nao khó chịu, tức ngực mà cũg có dấu hiệu nghẹn nữa kog biết có phải dính bầu chưa 😥😥 các chị nào rành tư vấn cho e thường thì trể kinh mấy ngày xài que mới ra kết quả đúg v ạ?

Thời gian sớm nhất để thử thai là mấy ngày v các mom ơi?
5 Các câu trả lời

Thường thì sau khi trễ kinh 1 tuần thì có thể thử thai, nếu mom mới có 1 vạch thì có thể là sớm quá hoặc mom thử sai cách á. Mom nên thử vào buổi sáng, dùng nước tiểu đầu để thử, đừng nhúng que qua mức cho phép nha. Đợi thêm vài ngày nữa r thử lại xem sao nha mom hoặc mom có thể đến phòng khám để đc thử chính xác hơn nếu đủ điều kiện thì siu âm luôn á mom

Chậm kinh 6 ngày thì có ng 2v, có ng chỉ 1v thôi do ckk khác nhau. ít nhất phải từ 7-10 ngày hoặc 15 ngày thì là thời gian thích hợp để dùng que thử xem có thai chưa. nếu ckk của mom đều thì 1, 2 hôm nữa thử lại, còn k thì nên đi siêu âm, thử máu vì nhiều khi dâu rụng cũng có mấy cái triệu chứng dễ nhầm lẫn với mang thai ý

thường trễ 5-7 ngày thử là lên vạch rồi m, nhưng cũng có nhiều người trễ trên 10 ngày mới lên vạch m ạ

Đợi thêm xem sao mom. Khó chịu tức ngực cũng có thể là sắp hành kinh ấy

thường 5- 7 ngày á m. m chờ vài hôm nữa thử lại xem