Gần đến ngày kinh thử que 2 vạch có phải mang thai ko cm?

Kinh nguyệt của mh mỗi tháng đều đúng ngày, thường thì là 20 mỗi tháng. Nhưng do mấy ngày nay mh bị nhức đầu, chóng mặt, ngực cảm thấy căng tức mà có cảm giác nóng bức trong người. Mh nghĩ là do gần đến ngày kinh nên mới như v thôi, nhưng mẹ mh nói mua que thử xem sao thì thấy kết quả là 2 vạch, ko biết do gần đến ngày kinh hay mh có thai thật sự v cm?

Gần đến ngày kinh thử que 2 vạch có phải mang thai ko cm?
9 Các câu trả lời

Như này là lên 2v rùi đó mom nhưng chắc thai còn nhỏ vì chưa đến kỳ kinh nên nhìn còn mờ vậy. những dấu hiệu thân nhiệt tăng, ngực căng đau nhức, chóng mặt đúng là giống với lúc sắp có kinh nhưng cũng cthe là do tác động của sự thay đổi hormone tky, nay 16 rùi, mom đợi thêm 4 ngày nữa k có thử que tiếp, chậm 5,7 ngày sa hoặc xn máu là cxac nhất

Mh nghĩ vs các dấu hịu như mom nói cộng vs kết quả 2 vạch thì có thể đã có thai r đó mom. Mom có thể đợi thêm mấy ngày xem tình trạng kinh nguyệt ntn. Vì kinh nguyệt mom đều mà tháng này ko thấy gì thì khả năng cao là “trúng thưởng” r nha mom. Ko thì mom đến bệnh viện hay phòng khám kiểm tra cho chính xác hơn nè

Tới ngày kinh mà ko có thì xác định có bầu nha Mom

mình nghĩ là có rồi đó m. m đi khám cho chắc nè

đợi trễ thì chắc chắn hơn m..

có thể mom đã có thai rồi đó

đi siêu âm xem m

có rồi mom nha

có rồi ạ