BEDTIME

Ung LO ko lang ba ung laging iyak ng iyak pagdating gabi? Di ko alam bakit gano . Grabe iyak nya kahit nagdedede na sya sakin. Malinis din sya. Pinapadighay din palagi. Ung iyak nya sobra pag gabi. Tulad kagabi, 3am na iyak padin sya ng iyak kahit ano gawin. Hay..

15 Replies

Mommy may dinaramdam siguro n sakit si baby baka masakit tyan..pahiran mo ng manzanilla at lagi mong idadapa para mautot baka may kabag si baby..ganyan din baby ko nung 1month hanggang 2months ngayon ok n sya di n nagiiiyak lalo n s madaling araw iyak lang magigising dahil nagugutom dedede sya s madaling araw.

Kabag po yan ganyan din po sakin. Pinapadapa ko tapos ung tiyan nya nasa hitako at tinatap ang likod nya parehan ung tiyan nya ng manzanilla tapos ssabi ng mama ko pag masama ung pakiramdam ng baby ung bunbunan ng baby pa malalim may kabag un at kailangan din pahiran ng manzanilla 😄

. . baka may kabag xa.. Try nyo din xa yong balot na balot ng ilang lampen/blanket kasi sa kuya ko non iyakin din sa gabi d rin cla halos makatulog kaya sinubukan nilang ibalot ng marami baka giniginaw lng , ayun nakatulpagkatapos xa ibalot..

mommy yung baby ko simula 1 month nya never pa siya nagloko sa gabi. going 3 months na siya ngayon. try mo po off yung ilaw nyo para alam nya pag night time na..

Yung baby ko nga pag nagising sa madaling araw, aabutin na sya ng umaga gising padin kahit padedein, kaya tendancy puyat kami pareho. Hahaha

Massage mo tummy nya. Minsan kasi kahit pinapaburp kinakabag pa rin lalo at iyak ng iyak. O kaya baka nalipasan na sya ng antok kaya ganyan

Mommy swaddle mo po pag pinapatulog na or lagyan ng manzanilla, or baka nilalamig. Pwede ring baka puno na diaper po mommy

Baka di nya lang po makuha antok nya. O yung pwesto na gusto nya hehe. At baka may makati o may masakit po sakanya mommy

Kahit pinapadighay ang baby may chances na baka kinakabag siya. Maybe di siya hiyang sa temperature ng kwarto or ng bahay.

5y ago

Ngaun mdyo ok na pero ng iiyak pa din xa pag gusto na matulog

Baka kapag po... pero try to swaddle him/her po baka bigla lang po sya nagugulay sa gabi kaya di makatulog ng maayus