Pag Iyak Ni Baby

Hi mga momsh. Ano ba dapat gawin pag umiyak si baby ng sobra tas nawala na sounds ng iyak nya tas nangitim. Normal ba un sa baby? 3 weeks palang si baby ko. Iyak kasi sya ng iyak kanina. Naiyak sya sobra pag hinuhugasan namin sa pwet pag pumupu. Ayaw nya ata nababasa sya. Pati pag pinapaliguan sya. Naiyak din. Kaso kanina. Nasobrahan sya sa iyak. Tas nawala sounds. Grabe. Di namin alam gagawin. Hinaplos ko lang ng hinaplos dibdib nya hanggang bumalik kulay nya. Tas nakatulog sya. Ano ba right way gawin pag ganun?

1 Reply

Mamatuk ang tawag namin dun mamsh, ung pamangkin ko ganun din, nakakatakot kc nangingitim tpos parang dina humihinga sa iyak nya, ginagawa namin hinihipan namin ung ilong. Pero try mo parin pa consult sa pedia mo mamsh para mapanatag ka.

2y ago

yung baby ko din new born ganyan din everytime na papalitan ng diaper iiyak tas maya maya namumula na tas wala ng sound yung iyak. sa sunday checkup nya sa pedia nya