iyak ng iyak si baby

Momshies pa help po. Iyak po ng iyak si baby. Saka lang po sya tatahan pag kinakarga.pag nilalagay po namin sa higaan grabe po yung iyak nya. Kanina pa pong mga hapon hanggang ngayong gabi.. 11 days old po si baby. Ano po dapat gawin?

2 Replies

Ibig sabihin hinahanap nya yung warmth mo, naninibago din siya sa paligid nya. Skin to skin kayo madalas, tapos pwede ka naman gumamit ng swaddle.

It's normal mommy. Nag aadjust pa kasi si baby during that stage. Try mo po iswaddle si baby. 😊