BEDTIME

Ung LO ko lang ba ung laging iyak ng iyak pagdating gabi? Di ko alam bakit gano . Grabe iyak nya kahit nagdedede na sya sakin. Malinis din sya. Pinapadighay din palagi. Ung iyak nya sobra pag gabi. Tulad kagabi, 3am na iyak padin sya ng iyak kahit ano gawin. Hay..

15 Replies

Kabag po yan ganyan din po sakin. Pinapadapa ko tapos ung tiyan nya nasa hitako at tinatap ang likod nya parehan ung tiyan nya ng manzanilla tapos ssabi ng mama ko pag masama ung pakiramdam ng baby ung bunbunan ng baby pa malalim may kabag un at kailangan din pahiran ng manzanilla 😄