ano po ba ang dapat gawin kong ung baby ko ay iyak ng iyak sa gabi at di makatulog #Pasagot

2 Replies

hanapin mo cause ng pagiyak nya. Either gutom yan or need magpalit ng nappy, or sobrang antok na yan pero d mahanap pwesto nya. May kanya kanyang habit yan sila ng pagtulog. My LO finds ung sound ng TV relaxing kaya nakakatulog lng sya minsan pag bukas ang TV. Kaya madalas kami tambay sa sala. Find your baby's own lil quirk or pede dn build a routine.

2y ago

salamat po

pag busog, okay ang pakiramdam at okay naman ang diaper ni baby baka need po niya mag burp mi para makatulog

2y ago

thank you po sa pagsagot po .. pero po nag buburf naman po sya , then mamaya ulit magbubumit na sya ganun po