BEDTIME

Ung LO ko lang ba ung laging iyak ng iyak pagdating gabi? Di ko alam bakit gano . Grabe iyak nya kahit nagdedede na sya sakin. Malinis din sya. Pinapadighay din palagi. Ung iyak nya sobra pag gabi. Tulad kagabi, 3am na iyak padin sya ng iyak kahit ano gawin. Hay..

15 Replies

mommy yung baby ko simula 1 month nya never pa siya nagloko sa gabi. going 3 months na siya ngayon. try mo po off yung ilaw nyo para alam nya pag night time na..