BEDTIME

Ung LO ko lang ba ung laging iyak ng iyak pagdating gabi? Di ko alam bakit gano . Grabe iyak nya kahit nagdedede na sya sakin. Malinis din sya. Pinapadighay din palagi. Ung iyak nya sobra pag gabi. Tulad kagabi, 3am na iyak padin sya ng iyak kahit ano gawin. Hay..

15 Replies

Yung baby ko nga pag nagising sa madaling araw, aabutin na sya ng umaga gising padin kahit padedein, kaya tendancy puyat kami pareho. Hahaha