Có nên mua ghế gội đầu cho bé ko cm?

Ultr đúng là trẻ con bây h thích thật, có đủ thứ tiện ích trên đời luôn cm ạ. Số là bé nhà e cũn hơn 1 tuổi r mà còn bế ngửa gội đầu, lúc nhỏ thì ko sao mà bây h thì hơi bất tiện mà nhà thì có mh e ko ai phụ nên mỗi lần gội đầu là 2 mẹ con đều khó chịu. Tối qa ck e đùa là lên mạng tìm thử có cái ghế nằm như salon ko, e cũn tìm thử thì đúng là có thiệt cm ạ. Có mom nào mua xài ghế gội đầu này chưa cho e xin ít review vs ạ

Có nên mua ghế gội đầu cho bé ko cm?
5 Các câu trả lời

trộng tiện phết nhỉ. con m chưa đến tuổi sd. sau này chắc cũng phải quất 1 cái về dùng