Bà bầu ăn táo ta được không cm?

Hình như bây h trái mùa hay s mà tìm cái táo ta này khó ghê. Gặp ngay bà bầu đụng đâu thèm đó như e mới khổ. Hbữa c làm chung cho ăn vài quả là thích luôn tới giờ mà khổ nổi chỉ mua xe đẩy nên giờ tìm mua ko có. Mẹ ck e nge kể sốt ruột ở dưới quê cũn tìm mua, may sao đc 1 ít gửi lên. Haizzz

Bà bầu ăn táo ta được không cm?
12 Các câu trả lời

Thề, e chưa bgio từng lăn tăn xem mang thai ăn táo ta được không bởi vì nhà ngoại e nhiều táo này lắm, của nhà trồng dc nên chén thoải mái, k lo phun thuốc hay tẩm ướp gì. Vừa tra trên gg thấy quả này cũng nhiều công dụng phết, cung cấp nhiều vitamin C tăng đề kháng, canxi, magie, phốt pho tốt cho xương răng, bổ máu, tăng cảm giác ngon miệng. Mom thèm thì tìm mua mấy chỗ bán táo sạch mà ăn cho yên tâm

Nhìu mom cũn hỏi bà bầu có được ăn táo ta không đc thấy vẫn đc vì nó vốn là loại trái cây bình dân rất giòn và thơm ngon. Nhưng thường trái này mh ăn luôn cả vỏ nên mom nên rửa thật sạch, tốt nhất là ngâm nước muối r mới ăn nha. Vs ăn vừa phải thôi, khoảng 1 đến 2 quả táo cỡ vừa sẽ tốt cho mẹ và thai nhi.

Ăn được Mom nhưng ăn ko quá nhìu 1 lúc nha. Rửa sạch, ngâm muối cho an toàn Mom nè

ăn được nha mom, chấm muối tây ninh hoặc muối mì kokomi á,ngon bá cháy luôn

ăn đc nha mom ,rửa sạch nha vì nhiều thuốc trừ sâu lắm

ăn tốt nha m. đi mua thì rửa sạch ngâm muối rồi hãy ăn

được mà, rửa bằng nước muối đi r ăn nha m

ăn đc nha m. m ngâm nước muối, rửa sạch nè

ăn tốt lắm m..

Ăn được m ơi.