Chia sẻ ghế ngồi ăn dặm cho bé

Mh thiệt hối hận khi ko mua cái ghế ăn dặm này sớm hơn. Số là bé 6 tháng mh mới cho ăn dặm thì cũn là lúc mh đi làm lại. Bé ở nhà vs ngoại (nội thì ngoài quê ko chăm đc), mh có dặn chỉ để bé ngồi 1 chỗ ăn nhưng trẻ con hiếu động nó ko chịu ngồi yên nếu ko có thứ gì làm nó tập trung. Thành ra là cứ chạy tới chạy lui làm ngoại trật chân. Mh giận quá la cho 1 trận r đi mua ngay cái ghế ăn dặm này. Cho vào thắt dây an toàn là ko đi đâu đc. Ghế gỗ tự nhiên ko mùi, đc đánh bóng kĩ càng ko sợ bị sướt con. Có thêm khay đc thức ăn siu tiện lại chỉnh đc cao thấp nữa ạ

Chia sẻ ghế ngồi ăn dặm cho bé
12 Các câu trả lời

Thiệt luôn, nếu có ai hỏi mh có nên mua ghế ngồi ăn dặm cho bé không thì câu trả lời là siu siu cần thiết nha cm. Mh siu ko thích cái cảnh cầm chén chạy theo con cho ăn hay bé rong ngoài đường vừa mệt cho ng đút mà còn ko tốt cho dạ dày của con. Để con vào ghế tập cho con thói quen ăn uống đúng chỗ. Nếu sợ ghế gỗ cứng thì mẹ có thể mua loại ghế nệm có hình con thú bắt mắt.

Hồi mới bầu đi sắm đồ ss e cũng chẳng biết bao nhiêu tháng cho bé ngồi ghế ăn dặm dc nhưng thấy kiểu j cũng sẽ cần nên vẫn rinh luôn 1 chiếc về. trộm vía bạn nhà e đến 5,5m cho tập ngồi thấy cũng cứng cổ thế là đến 6m cho vào ghế ngồi ăn dặm lun. ngoan lắm, đến giờ cho vào ghế là luôn miệng măm măm. e mua loại bằng nhựa gấp gọn dc đi đâu mang theo cũng tiện

bé mình cũng z, quen rồi giờ k có ghế là ăn k yên, quậy quá trời

nhà mh cũng v. mua ghế là quyết định đúng đắn nhất của t

nhà em chưa có ghế, đẻ đứa t2 rồi..😅

đúng có ghế ăn dặm cho con ăn nhàn hơn

ghế ăn dặm là cực kỳ cần thiết nha

ghế này thì bao tiền vậy m

Ghế bn tiền vậy Mom

đẩy bài cho m