Có thai sau sinh mổ 12 tháng an toàn ko cm?

Ko biết là nên vui hay nên buồn nữa cm. Chậm kinh cả tuần, sáng nay thử thai thấy báo 2v mà bé đầu e mới có 12 tháng mà lại sinh mổ nữa. Bây h sức khỏe e ổn r, vết mổ cũn ko sao. Nhà e thì kinh tế ổn định lại có 2 bên gia đình hỗ trợ. Chỉ sợ mới sinh mổ bây giờ có thai tiếp ko biết có an toàn cho e vs con ko #xinykiencacmom

Có thai sau sinh mổ 12 tháng an toàn ko cm?
14 Các câu trả lời

Thời điểm an toàn nhất để có thai sau sinh mổ là từ 18-24 tháng tức là phải hơn 1 năm rưỡi đến 2 năm thì cơ thể mới thực sự hồi phục và sẵn sàng cho lần sinh nở tiếp theo. Như vậy mới giảm dc các biến chứng nguy hiểm trong tky nhất là nguy cơ bục vết mổ. Tr,h của mom nếu qđ giữ thai thì từ giờ đến lúc sinh nên chọn bsi có knghiem để theo dõi sát sao và luôn kiểm soát cân nặng cẩn thận

Dù sao cũn đã có thai r thì mh cũn ko nên áp lực quá mom. Giờ mom nên làm nhất là báo vs ck r cùng ck đi khám bsi để kiểm tra sức khỏe vs vết mổ cũn ntn, nhờ bsi tư vấn những việc nên và ko nên làm. Theo dõi cơ thể sát sao nhất có thể để kịp thời phát hiện nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, đến bệnh viện ngay để đc xử lý kịp thời nha mom

Tích cực lên Mom. Thăm khám bác sĩ thường xuyên nha. Cạnh nhà mình có bé mổ 4th có bầu mổ lại. Mổ lại đc 6th lại có bầu lần 3, mổ tip. Vẫn ko sao Mom nhé. Nhưng mình nên cẩn thận cho an tâm nha

mom đừng quá lo lắng, mom nên theo bác sĩ chỉ định, mh biết có một e cũng sinh mổ 3 tháng lại dính bầu, vẫn bt mom nhé nhưng mom chịu khó dưỡng thai và theo bác sĩ thôi k sao nhé.

theo dõi thường xuyên k sao hết m.. em mổ con được 9 tháng, siêu âm thai đc 1 tháng rồi.. tính ra 8 tháng đã bầu lại..

mình thấy nhiều m mới mổ đc 1nam có bầu vẫn bthường m đừng quá lo lắng m cứ thăm khám bs đều đặn là đc

nếu sức khỏe ổn định thì ko lo mom ạ,mom thăm khám và theo dõi thường xuyên thêm,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

12m rồi mới mang thai cũng k sao đâu mom ,mom đi thăm khám thường xuyên là đc ,đừng lo lắng quá

gần nhà mình mổ mới 4 tháng mà có thai tiếp nè mom , giờ sinh bé được 6 tháng rồi

vẫn có người mổ sau 6 tháng mang bầu đây mom, nên thường xuyên đi khám nha