Chia sẻ sữa tắm gội cho trẻ sơ sinh

Ko biết cm xài tắm gội cho bé loại nào nhỉ? E dùng chai CETAPHIL từ khi con mới sinh. Thấy ghi là thành phần hữu cơ chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ chống kích ứng, sát khuẩn, chống viêm mà đúng là trv bé nhà e đó giờ cũn ít bị nổi sởi hay viêm da gì. Mùi thơm thì e thấy dễ chịu, ko quá nồng. Độ nhớt vừa phải, chỉ cần ít nước là đã rửa sạch, thích hợp cho mùa lạnh này ko cần tắm lâu cho bé

Chia sẻ sữa tắm gội cho trẻ sơ sinh
14 Các câu trả lời

Pigeon 2in1 là chân ái, tắm gội 1 lèo luôn, cm chịu khó săn sale trên Lazada với shoppe còn được giảm giá, bữa m mua dc chai to 250k còn có hơn 150k mà tận 250ml liền. Thấy quảng cáo là làm sạch nhẹ nhàng, dưỡng ẩm toàn thân mà mùa này hanh m dùng cho con thấy hợp, da đỡ khô nẻ, mùi cũng thơm dịu. Hãng này còn có 1 loạt cả tinh dầu massgae, kem với sữa dưỡng ẩm nữa mà mh chưa thử

Mh thì dùng Johnson's Baby thấy cũn ổn. Nói chung những sp nào cho bé cũn từ thành phần  thiên nhiên ko gây kích ứng cho da bé, giúp làn da sạch và mềm mại, dễ dàng rửa sạch, không bám rít thôi. Mùi thì cũn dễ chịu chứ ko nồng như của người lớn nhưng mh xài lâu r nên nó giống kiểu mùi riêng của con luôn í

Mình k dùng loại này. Tin dùng Johnson's Bayby đến h

loại này e nghe nói tắm thích

mình dùng lactacyd thấy cũng ok

loại này ok nè mom 👍😊

e cũng dùng loại này

em dùng pigeon..😆

hữu ích