Có nên mua ghế gội đầu cho bé ko cm?

Ultr đúng là trẻ con bây h thích thật, có đủ thứ tiện ích trên đời luôn cm ạ. Số là bé nhà e cũn hơn 1 tuổi r mà còn bế ngửa gội đầu, lúc nhỏ thì ko sao mà bây h thì hơi bất tiện mà nhà thì có mh e ko ai phụ nên mỗi lần gội đầu là 2 mẹ con đều khó chịu. Tối qa ck e đùa là lên mạng tìm thử có cái ghế nằm như salon ko, e cũn tìm thử thì đúng là có thiệt cm ạ. Có mom nào mua xài ghế gội đầu này chưa cho e xin ít review vs ạ

Có nên mua ghế gội đầu cho bé ko cm?
5 Các câu trả lời

Hồi trc mh còn có si nghĩ có nên mua ghế gội đầu cho bé không còn bây h mới thấy đúng là kiệt tác trong việc tắm con luôn mom. Bé nhà mh thích nằm lắm, nhìu lúc phê quá ngủ luôn. Lúc chọn mua qan trong nhất là dễ sử dụng, có thể tháo lắp dễ dàng để tiết kiệm không gian toilet. Thêm nữa là chọn loại nào có chân ghế chống trượt hoặc hút chân không để ghế bám chắc đồng thời có nấc nâng đỡ cổ và thân người, giúp bé có tư thế nằm thoải mái nhất.

Xài đc mom ơi mà nhớ kỹ các lưu ý khi dùng ghế gội đầu cho bé,Mẹ không được cho dùng ghế tải được cân nặng ít hơn của bé vì dễ làm con té khi ghế gãy nên phải xem dùng đc cho bé bao nhiêu tháng, bao nhiêu ký, r ghế = nhựa nên tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào dễ gãy. Khi gội cho con thì nhớ cbi đủ các thứ cần thiết trước r hãy cho con tắm

trộng tiện phết nhỉ. con m chưa đến tuổi sd. sau này chắc cũng phải quất 1 cái về dùng

mh có tìm hiểu mà chưa mua.

mh k dùng tới luôn