Có máu báo thai thử que được chưa cm?

Thú thật vs cm là e nôn có con lắm lắm luôn. E vs ck qan hệ đc hơn tuần r nhưng e chưa thử qe vì sợ thử sớm chưa có kết quả, tính đợi thêm tuần nữa cho chắc. Vậy mà hqa qa e thấy ra một vài đốm máu màu hồng, kỳ kinh thì chưa đến mà nó cũn ko ít như v. E nghĩ là máu báo thai, bây giờ e thử que đc ko cm? #xinykiencacmom

Có máu báo thai thử que được chưa cm?
8 Các câu trả lời

Thường thì máu báo sẽ ra sau khi thụ tinh khoảng từ 8–12 ngày và cho thấy quá trình hình thành phôi thai đã bắt đầu nè mom. Loại máu này thường không có mùi tanh và không có dịch nhầy đi kèm. Nếu xác định chính xác là máu báo thai thì bây giờ mom thử thai đc r á. Nên thử lúc sáng sớm để có kết quả đúng nhất nha

mình có bầu mà chưa bit máu báo thai ntn luôn.hi

trễ kinh đã m.. sớm quá sợ thử que chưa lên đc..

chờ trễ kinh thử sẽ chính xác hơn m

nếu trễ kinh nên thử nè m

Thử xem ntn Mom nha

m thử đi nè

.