ck k còn thương vợ

Từ ngày xuất hiện một người con gái tên Ni,gia đình e bổng chốc lộn xộn...hơn 1 năm trước,ck e rất iu thương vk,1 cũng vk,2 cũng vk...e muốn ăn gì dù nữa đêm hay hừng sáng ck cũng chạy kiếm mua cho bằng dc...nhưng hơn 4 tháng nay,tính tình ck thay đỗi hẳn từ ngày xuất hiện cô gái ấy..tình cảm ck e dành hết cho cô ấy,mỗi lần cô ấy khóc lóc,giận dỗi hay khó chiệu thì e là người phải hứng chiệu lời chỉ trích từ ck...ngoài giờ đi làm ck e dành hết thời gian cho cô gái ấy...chăm sóc,lo lắng...chỉ cần nghe ai nói cái đó tốt cho cô ấy thì ck e sẽ mua...đôi khi thấy ganh tỵ vô cùng nhưng k còn cách nào khác là mắt nhắm mắt mở nhường ck mình cho người ta thôi...người ta nói đúng mà,con gái là người tình kiếp trước của ba...nên e bị ra rìa là đúng rồi,nhưng trong lòng vẫn dâng trào cảm xúc hạnh phúc lắm ạ!

ck k còn thương vợ
19 Các câu trả lời

Ngang nhiên giành chồng mà còn phải phục vụ tận tình nữa mom ạ. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Con gái rượu của ba , chúc mừng mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh vườn hoa, mom cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😍😍😍https://community.theasianparent.com/booth/960114?d=android&ct=b&share=true

May mà người ta ở cùng nhà với m nên m dễ quản lý. Chấp nhận làm người thứ ba và nhắm mắt làm ngơ tr'c tình cảm thắm thiết của họ thôi 😂

4y ago

Ko nhịn thì bị coi là hẹp hòi. Nhịn thì ấm ức. Có lỡ mắng chửi thì tự mình đêm mất ngủ thôi 😂

Giống mình thế, người ta giành ck của mình mà mình còn phải tận tâm hầu hạ người ta nữa cơ

Đành chấp nhận 2 tay dâng chồng cho cô gái ấy....😆

Giât ck mìh mà mìh lại thik mới ghê chứ😚

Yêu quá, chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh nè ☺️

Chấp nhận nhường ck cho cô Ni thôi mom

😂 Chúc mừng mom ❤️

Hihi nhất cô Ni