Con nhà người ta

Em buồn quá các mom ơi. Mẹ ck đau đầu, rát họng tí "t ko ăn được cơm đâu, mua cho t cốc cháo " (nói với ck e), mà cái túi hạt vàng vàng giống bim bim thì 1 phát hết, nằm li bì từ sáng đến trưa, từ trưa đến tối mà "nằm nhiều t mỏi lưng lắm", cái kết là ck nấu cháo cho mẹ ck, mua nước dừa cho mẹ uống. Vk ốm nuôi con nhỏ, ở nhà ngoại ko biết đến lời hỏi thăm nói gì đến bát cháo của ck. Nên mấy câu: ck sẽ yêu thương chăm sóc cho vk con,...các mom đừng có tin. Chúng nó lừa hết đấy

18 Các câu trả lời

Ck mình thì thương mình lắm ,có chuyện gì cũng bênh mình hết. Hạn chế đối đa mâu thuẫn với gđ ck lun vì mình ở gđ lớn. Vậy nên mình thấy mình may mắn lắm yên tâm dưỡng thai rồi. Mom cố lên cái gì bơ đi đc thì cứ bơ đi mà sống con mình quan trọng hơn. Suy nghĩ nhiều ko tốt

5y ago

Thanks mom ạ

Lúc trc mình cũng bực . dâu về mẹ ruột dưỡng thai chớ hề có 1 cuộc gọi nhỡ hay nt con khỏe k này nọ im ru , cũng chớ hề gọi cho bme con dâu gửi gắm . rồi tới mẹ ck bệnh k hỏi thăm thì bắt bẽ , k bik sống sao cho vừa lòng mấy ng đó

Bởi chưa cưới thằng nào cũng hứa đủ điều nào là việc nhà a làm hết em chỉ việc sinh con còn chăm con cứ để anh. H sinh xong nó quẳng cho mình cứ như kiu bằng ba v chứ có trách nhiệm gì . H hối hận quá

5y ago

Giờ hối cũng ko được mom ah, hãy sống thật vui vẻ vì con thôi

Đây con khóc mẹ khóc k dỗ dc bảo ck là e chán quá a ơi ck bảo đẻ ra e phải có trách nhiệm nghĩa vụ . Vc chăm con đổ lên 1 mk mk k bằng

Đẻ đi r mới biết ai thương mình ra sao 😂😂

5y ago

Chuẩn mom ah, giờ ko ai qtrong bằng con

Sống như v làm s thoải mái tinh thần được mom

5y ago

E cũng có muốn như thế đâu, hix

Câu chuyện muôn thủa. Cố gắng lên mom

cuoi ve moi biet ro hơn mon ơi

Chuyện mẹ ck nàng dâu 😂

5y ago

Thực ra e cũng chẳng đến mức làm ntn nếu mẹ ck, ck ko làm chuyện quá lên

khổ thân mom..