Làm nũng Ck

Có mom nào hay làm nũng ck k? E hay làm nũng ck quá, dặn lòng mk là k được trẻ con vậy nữa nhưng k bỏ đc ? ai lại động tý r khóc, r dỗi. Ck đi làm về muộn tý cũng dỗi, trưa đi lm quên k nt cho mình cũng dỗi, về k thơm cũng dỗi, đòi đi chơi mà ck k đưa đi cũng dỗi cũng khóc, tối ngủ k ôm cũng dỗi,...nói chung động tý là dỗi là khóc, ck e thì vk mà dỗi hay khóc là k chịu dc lại nịnh lại dỗ nên mk cứ được đà. Đùa chứ e còn thấy mk như trẻ con vậy, nhiều lúc thương ck lắm ck đi lm về mệt nhưng vẫn làm cho vk việc nọ việc kia mà mk thì cứ chỉ lo dỗi vs khóc. Có khi nào e cứ trẻ con vậy ck sẽ chán k nhỉ?? ??e thấy mình sướng quá hóa được đà rồi ? đã thế còn suốt ngày bảo ck " mấy nữa con gái ra bố cũng k được thương con hơn thương mẹ nhé, phải yêu mẹ nhất r mới đến con " thế có điên k các mom?? ☹☹

Làm nũng Ck
30 Các câu trả lời

Hồi trước mình cũng giống y chang mon,h mình sinh được hơn 2 tháng rồi,h mình có buồn có khóc đi chăng nữa ông cũng k wtam như trước nữa, ck mình đi nhậu mình cho đi mình dặn là uống ít về trước 22h , mình đợi mãi k về tới hơn 00h mình xót ruột quá kêu mẹ ck vào trông con hộ e đi tìm ck , giữa đêm khuy cầm đèn đi bộ tìm khắp làng , tìm được rồi lại k chụi về cứ bảo e về trước,lằn nhằn mãi mới chịu về cùng e.h ổng đi làm theo cái đám bạn chưa vk suốt ngày nhậu nhẹt , mới đi 2 ngày k gọi về cho e nữa, e thì liên lạc k được,h ổng k còn qtam mình nữa rồi, Mình khuyên mon cố gắng đừng nũng nịu ck nữa , giữ khoảng cách nhất định, được một thời gian đầu thôi sau nó khác đấy

Kể ra thì cũng hơi hơi quá đà m ạ. Dỗi hờn nên để thoang thoảng như một thứ gia vị thôi. Như vậy có thể sẽ bền lâu hơn. Ai rồi cũng phải trưởng thành, già dặn lên. Nhất là khi có con. Thay đổi cũng là cách làm mới mình trong mắt ck. Mà người ta muốn tạo sự hấp dẫn thì phải luôn biết cách làm mới. Đừng đánh mất mình là đc. Cũng không cần theo khuôn mẫu nào đó. Chỉ cần đủ hiểu, đủ yêu thương người bạn đời sẽ biết bạn ấy cần gì, bạn ấy mong muốn gì để thay đổi thôi. Cái quan trọng người bạn đời chấp nhận, tôn trọng và yêu thương mình thôi m ạ

4y ago

Trước kia yêu e lại chẳng vậy...lấy nhau r được chiều quá đâm sinh hư mom ạ 😕 em đi làm thì nghiêm túc kinh khủng, ra ngoài đi đâu cũng vậy...nhưng cứ về vs ck là lại sinh đâu ra tính trẻ con làm nũng 😂 ck e thì kiểu ng ra ngoài thì lạnh lùng, ít nói...nhưng về nhà lại chiều vk ...mk thì cứ được đà 😕

Mình thì mình thấy nên hạn chế và tùy từng lúc thôi mom. Giả sử như là bản thân mom đi lúc vui vẻ thì vk làm nũng cũng dk. Nhưng ví như đang bận lòng chuyện công việc không dk tốt hay lo lắng chuyện nọ chuyện kia. Vk thì cứ nheo nhéo dỗi ba cái lăng nhăng thì lại ô thôi tan tành. Dỗi hờn chỉ nên là gia vị thôi. Mom cho nhiều quá mặn k ăn được. Giả như ăn được lâu cũng hỏng thận

Nhất M luôn đó. Nhưng mà cái gì cũng có 2 mặt M ạ. Hihi Chúc Mom luôn hạnh phúc nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

m nói này m đừng giận,m phải kìm chế cảm xúc của mình lại thôi,đi làm cả ngày đã mệt mỏi nhức đầu r,m làm nũng kiểu đó ck m thêm áp lực,nhà là để về để là mái áp là chổ để nghĩ ngơi thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi,chứ ko phải về phải làm thêm việc là dỗ dành m,ck m có ngày chán m ra thôi

Làm quá tới lúc Ck mệt mỏi sẽ nghĩ k có ai dựa vào . Vì vk minh chỉ biết nhõng nhẽo như con nít . Bản thân mình cũng nhongex nhé lắm. Sang nào Ck đi làm cũng nựng mc rồi mới đi . Nên đê Ck tự chiều minh . Đừng lấy lí do dỗi . Vid sau Ck làm sai gì Ck cũng k sợ nữa đâu vì Ck nghĩ nó dỗi tí là xong

Hạn chế kìm nén cảm xúc của bản thân nhé mom làm quá sinh ra nhiều vấn đề hồi đó e cũng như mom á nhưng k quá thôi tại ck e cũng cưng chiều vk từ lúc yêu tới giờ mà giờ có con r e cưng con hơn ck ổng quay ra ganh tỵ với con tối nhờ bà nội chăm cháu để e vô ngủ với ổng 🤣😆

mk nghĩ hạn chế thôi mom. nó là vũ khí của phụ nữ chúng ta nhưng nên có mức độ vừa phải, nhõng nhẽo k xấu nhưng nên lựa thời điểm. nhiều khi ck đi lm cũng áp lực căng thẳng lắm, về mk nhõng nhẽo nữa thì k nên

K khéo đến lúc ck mệt mỏi vì vk cứ kiểu ấy thì lại tan nhà nát cửa. Nên trưởng thành dần lên đi mom ạ, mình k phải công chúa và đời thì còn rất nhiều chông gai, học cách tin tưởng và sống chủ động lên đi mom ạ

4y ago

Hzz ck yêu ck chiều quá cũng hại ghê mom ạ ☹ mk vẫn tự chủ trong mọi việc, đi làm thì nghiêm túc kinh khủng mà cứ về nhà vs ck là lại như trẻ con 😂😂

Mình nghĩ mọi thứ chỉ nên ở một mức độ vừa phải, cái gì vừa đủ cũng sẽ viên mãn hết á. Nhõng nhẽo ko xấu mà nên ở mức độ vừa phải vì nhiều khi ck đi làm mệt cũng căng thẳng lắm.