Thai 13 tuần nặng 70g làm sao để con ko bị tăng quá mức nữa?

Từ lúc mang thai lúc nào cũn sợ con ko hấp thụ r nhẹ cân nên e tăng cường bữa ăn mỗi ngày. Gia đình cũn nấu nhìu món bổ cho e ăn, e còn mua thêm mấy loại hạt ngũ cốc để chỗ bàn làm việc đang nhấm nháp. V mà hqa siu âm 13w, bsi nói bé 70g hơi nặng so vs tuần tuổi. Bác nói e điều chỉnh dinh dưỡng lại để con ko bị quá to khi sinh. E bắt đầu thấy rối ren qa cm hic

7 Các câu trả lời

k sao đâu m, m cứ ăn.uống đủ chất, chia nhỏ bữa ăn ra, hạn chế tinh bột nè