Thai nhi 6 tuần tuổi có tim thai chưa cm?

Các mom cho e hỏi thai 6 tuần đã nge đc tim thai chưa ạ? Hqa đi khám có chị siu âm trc e thai cũn 6w mà đã nge đc tiếng tim đập r, đến e thì lại ko nge thấy. E có hỏi bsi nhưng bác nói đợi thêm tuần nữa. E lo lắng quá ko biết có phải e ăn ít quá nên con hấp thu ko đc thành ra chậm phát triển ko? Huhu Có mom nào giống e ko ạ? Chắc e mua cái máy nghe nhịp tim về nge quá

Thai nhi 6 tuần tuổi có tim thai chưa cm?
9 Các câu trả lời

Bình tĩnh mom ơi, thường thì 6w tim mới bắt đầu hoạt động nhưng có thể do cơ địa và sức khỏe của mom không tốt khiến phôi thai phát triển chậm hơn bình thường thôi. Mom nên nge theo bsi đợi thêm tuần nữa. Khi nào qa 8,9w ko nge thấy tim thai mới đáng lo nha. Mom nên ăn các món giàu vitamin và dinh dưỡng như thịt bò, rau xanh, trái cây, uống nhiều nước nha

mình cũng vậy nè mon, vừa khám lúc sáng 6w mà chưa có tim thai, bsi cũng kêu mình đợi 10 ngày nữa lên khám lại. lo quá mon à

cháu mh sang tuần thứ 9 mới có tim thai, bé nhà mh thì 8w nè mom, bình tĩnh chờ đợi thêm mom nhé

đừng lo quá m. cũng nhiều m 8-10w mới nghe đc tim thai nè. m chờ tuần sau tái khám xem nè

có ng 10w mới có tim thai luôn nhé m.. cứ đợi thêm k sao hết nha, đừng lo quá nè..

Bình tĩnh Mom..Có bé 9w mới có tim thai nha, tuần sau tái khám theo bác sĩ xem ntn nha

theo dõi thôi m, nhiều bé 8t mới có tim thai mà

e 8w mới có tim thai nè mom ,đừng lo quá nè m

con e 8w mới có tim thai