Có nên giảm cân trước khi mang thai ko các chị?

E cao 1m58 nặng 75kg e đang có ý định có thai. Các mom nghĩ e có nên giảm cân ko ạ? E thuộc dạng người dễ ăn và lúc nào cũn muốn thử những món lạ, lại còn siêng coi mấy chương trình mukbang như Quỳnh Trần JP nè. Mỗi lần coi là phải nhấm nháp gì đó mới khổ. Nhìu lúc e cũn cảm thấy nặng nề vs khó thở nhưng chưa có động lực để giảm, e tính đợt này lấy con làm động lực đó mấy chị hihi

Có nên giảm cân trước khi mang thai ko các chị?
5 Các câu trả lời

Giảm liền e ơi, chỉ số BMI của em tính theo cân nặng chiều cao là bị dư cân độ I rồi đấy nên khả năng thụ thai cũng kém hơn so với những ng có vóc dâng cân đôi. Đậu thai rồi k kiểm soát dc cân nặng cũng a.hưởng đến sk của cả mẹ và bé, làm tăng huyết áp thai kỳ gây ra chứng tiền sản giật, tiểu đường, sinh non, dị tật thai nhi. Nếu quyết tâm e nên dành ra 3 tháng để giảm cân bằng 1 chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp trc khi có bầu nha

Mom thấy nặng nề thì nên giảm đi mom tốt cho mom và con nữa á. Bởi thường những ng dư cân thì khả năng thụ tinh sẽ lâu hơn bình thường. Mà nguy cơ mắc tdtk cũn cao hơn gấp 3 lần, mẹ mà bị tdtk thì có thể làm tăng trọng lượng của em bé, từ đó tăng nguy cơ sinh khó. Nhưng mom đừng nhịn ăn đột ngột nha chỉ ăn ít lại thôi, giảm chất bột, chất béo, chia nhỏ bữa, tập thể dục. Chúc mom thành công

Mình nghĩ mom nên giảm cân cái đã, để cân nặng cân đối thì có thai mới khỏe mạnh và có sức chăm e bé, Người thừa cân thường khó có thai đó mom ơi. Mẹ cân nặng vượt chuẩn mà có thai dễ bị cao huyết áp, tiểu đường thai kỳ tiền sản giật, sinh non đủ thứ nguy hiểm luôn. Với cả thai nhi có khả năng mắc dị tật nữa đó mom.

mình nghĩ m nên giảm cân trước đã m nè.vì sau này bầu còn phải tăng thêm nhiều nữa nè m ơi

mik nghĩ mom nên giảm cân để k mấy nữa có bé tăng thêm nữa á mom càng thấy nặng nề