Nhịp tim thai bé trai khác j bé gái? 🤔

Từ lúc có thai đến giờ e đi khám 3 lần rùi, lần đầu lúc thử que lên 2v là dc gần 5 tuần, mới có túi thai, lần 2 hồi 7t có phôi thai và nghe dc nhịp tim con rồi, kq sa ghi tim đập 110 nhịp/phút, đến tuần 9 tăng lên 160 nhip/phút, e hỏi bsi thì bảo bthuong, k phải nhịp tim nhanh, k bít khám t12 nhịp tim con có thay đổi nữa k, hay tim bé trai nên thường đập mạnh và nhìu hơn nhỉ cm?

7 Các câu trả lời

tim thai vẫn thay đổi m nhé giảm dần về sau và đến lúc sinh là ổn định, còn nhịp tim k liên quan đến giới tính đâu m