Bầu 16 tuần bị ra máu đen lượng nhiều đi khám thì ebe bình thường là sao ạ? E lo quá

E bầu 12t điều trị doạ sảy đến 14t thì ra máu đen lượng ít đi khám thì ebe bt và k có vấn đề gì sau đấy đến 15t e lại bị ra máu đen lượng nhiều hơn lần trước. E cũng đi khám 2 chỗ liền thì vẫn k có vấn đề gì e bé bt. nhưng đến giờ được 16t rồi e vẫn đang bị ra máu đen k đau bụng. Các mom có ai bị như e k ạ?.mặc dù đi khám ebe k sao nhưng e lo quá ăn ngủ k được luôn ấy

8 Các câu trả lời

Mình cũng bị dọa sảy tuần 8, tới tuần 13,14 vẫn ra ít máu nâu, bs bảo đấy là dịch cũ tụ giờ xuất ra ko sao cả, khi nào máu đỏ tươi mới đáng lo mom à, nhưng mom nên đi khám bs để yên tâm hơn mom nhé .

Mom kiêng đi lại, bsi có cho mom đặt thuốc ko, mom mua củ gai về nấu uống để an thai nhé, mình uống và đặt thuốc thấy có hiệu quả ạ.

m cung bị đây,24w vẫn còn bị rau ít nhầy màu hồng khám bs nói ko sao, bị nhau tiền đạo trung tâm hạn chế đi lại

mình co nguoi chị bả tuoi heo mang con tuoi dần .suôt thai kì ra máu z hoài luon mà em bé vân bình thường h be cung 5t

có thể là máu đọng thôi mom, mình 6t doạ điều trị rồi máu đen vẫn ra ít mỗi ngày tới 12t mới hết

Dấu hiệu động thai đó bạn, kiêng đi lại. Kiêng quan hệ thử. Muốn chắc bạn đi khám

mình ko, có mom nào biết k nhỉ

nhập viện theo dõi cho yên tâm m ơi