xem nhịp tim đoán trai hay gái từ tuần thứ mấy?

Nay bé nhà e dc 6,5t có tiếng tim thai rùi, k bít cm tn chứ lần đầu nghe dc nhịp tim con sao mà xúc động thế, xã e đi cùng cũng rưng rưng lun ý. 2vc về cứ xem ảnh sa xong cười k ngậm dc miệng rồi tưởng tượng đủ thứ. K bít có nhịp tim thai biết trai hay gái dc chưa hay đợi thêm mấy tuần nữa cho tim thai ổn định cm nhỉ, bé nhà e là 110/ phút có thấp k ạ, e nghe bảo bé trai thì tim đập chậm hơn bé gái

xem nhịp tim đoán trai hay gái từ tuần thứ mấy?
9 Các câu trả lời

Nhìu ng bầu bé trai có nhịp tim thai dưới 140 nhịp/phút, chậm hơn tim bé gái nhưng tất cả các bsi đều k dựa vào đó để kết luận, sự trùng hợp giữa nhịp tim và giới tính thai nhi chỉ là ngẫu nhiên thôi. Bé nhà mom mới 6t thì tim thai khoảng đó là bthuong, từ tuần 8 đến tuần 10 là nhanh nhất, gấp 2 lần tim mẹ, sau đó mới dần ổn định khoảng 120-160, lúc nào bé quậy hoặc mẹ lo âu, căng thẳng tim thai cũng sẽ cao hơn đến 180 nhịp/phút liền

E bé 6 tuần tim thai 110 là đúng chuẩn đó mom, trộm vía quá vì có tim thai sớm, nhớ hồi đó mình bầu tận 8 tuần mới nghe đc tim thai lo lắm luôn, bs hẹn 2 tuần mà như ngồi trên đống lửa vậy. Mom đợi siêu âm tuần 16 là nhìn rõ cơ quan sinh dục thai nè, e bé nào hợp tác là bs dễ thấy lắm luôn

nhịp tim k liên quan đến giới tính đâu m, ngày trc mình bầu nhịp tim khá cao chị mình bảo m bầu con gái rồi nhưng khi siêu âm biết giới tính bé là trai m ạ. lần đầu đc Nghe thấy tiếng thình thịch của tim thai bé yêu mình cũng giống m nó vui và xúc động lắm

Mình 6w1d nhịp tim 109 là bé trai. Mom thì mình ko bit, vài tuần sau siêu âm sẽ bit nha Mom. Còn về nhịp tim để biết giới tính thì cũng ko đúng hoàn toàn đâu Mom

nhịp tim thay đổi mà mom,nhiều khi cũng do mẹ tác động nữa đó,mom mà hồi hộp là nhịp tim cũng bị thay đổi

tim thai klq giới tính đâu m.. sau 12w m đi siêu âm chỗ uy tín sẽ biết giới tính nè..

nhịp tim k nói lên giới tính, siêu âm mới rõ nha m

nhịp tim ko liên quan đến giới tính m nhé

nhịp tim không chính xác đâu mom à