xác định giới tính thai nhi qua nhịp tim có đúng k?

k bít có nhà ai mong cháu gái nhìu như nhà ck e k nữa, tại má ck e đẻ toàn con trai xong 3 chị dâu cũng toàn sxuat ra chim non nên e dâu út có bầu ai cũng mong dc cô công chúa chứ đội kia quậy quá k chịu nổi 😂 nhưng jo thai mới 10t nên sa chưa bít dc gtinh, chỉ bdau nghe dc tim thai thui, của con e là 170 nhịp/phút, k bít phải bé gái k nữa vì e nghe bảo con gái thì tim sẽ đập nhanh😂

8 Các câu trả lời

Tim thai chẳng lq j gtinh lun ý, nếu mom bầu bé trai thì ở tuần 10 cthe nhịp tim cũng y như vậy chứ k phải là do bé gái nên tim mới đập nhanh đâu, thai càng lớn tim thai sẽ càng đập rõ và nhịp tim cũng ổn định hơn, khoảng 120 -160 lần/phút, trừ khi bé gặp vde j đó làm tim quá chậm hoặc quá nhanh thì sa sẽ phát hiện ra dc. đợi thêm 2t nữa là bít liền à, chúc mom dc như ý nhé

K đúng mom ơi, đợi 14-15w siêu âm bsi nói cho nghe nè. mà nhiều khi siêu âm còn sai cơ như bé đầu của mình siêu âm tuần 16-17 còn sai luôn. tim thai 10 tuần mà 170 thì hơi cao nhưng k sao đâu nè, mom chú ý theo đúng lịch khám là đc

Theo kinh nghiệm dân gian thì nhịp tim cao là con gái trong lần đầu tiên SA như lúc 6w Mom. Nhưng đó ko chính xác 100% . Mom đợi 3w nữa SÂ là bit chắc chắn nhé

tim thai klq giới tính đâu m.. tháng sau siêu âm lại là biết nè..

nhịp tim k nói lên giới tính đâu m, siêu âm mới rõ nè

k đúng đâu m nhịp tim k liên quan j đến giới tính cả

ko phải m nhé, nhịp tim và giới tính đâu lq gì đâu

nhịp tim k liên quan đến giới tính nha