Nhịp tim thai cao là trai hay gái

Cm ơi e hỏi tí. E siêu âm 6 tuần chưa có tim thai, 8 tuần thì đã có tim thai rồi mà tim thai nhanh tới 190 nhịp. Bs có hẹn e 11 tuần tái khám mà hình như e nghe nói 13 tuần mới biết trai gái. Giờ nôn quá, k biết đi khám 11w hay chờ 13w, mà k biết tim thai nhanh như vậy là trai hay gái vậy cm?

7 Các câu trả lời

Bsi dặn ngày nào thì mh đi ngày đó chứ mom. Nhịp tim thai chỉ nói lên tình trạng sức khỏe của bé thôi chứ ko nói lên giới tính đâu mom. Chỉ có siu âm hay xét nghiệm máu mới biết đc giới tính thôi nhưng có thể phải đợi đến tuần 16 siu âm 4D mới thấy đc rõ ràng. Mom nên đi khám theo đúng chỉ định của bsi để đảm bảo cho mẹ và bé

Tim thai nhanh chậm là do giai đoạn thai với lại phản ánh sức khỏe thai thôi mom k có liên quan trai gái đâu nè. Theo mình là mom khám đúng lịch hẹn bs chứ đừng để tới 13 tuần, vì tùy thể trạng từng người mà lịch khám thai có sự xê xích đó. Từ từ cũng biết giới tính e bé à mom đừng nôn nha :))

Nhịp tim ko nói lên giới tính. Nhưng đoán vui vs Mom là con gái nha. Ko bit có đúng hay ko nha Mom :))

nhịp tim k nói lên giới tính nha m, m đi khám theo lịch hẹn bs để xn dị tật thai nhi luôn nè.

nhịp tim ko quyết định dk giới tính của bé đâu mom nhé

nhịp tim ko nói lên giới tính đâu m ạ

Nhịp tim ko lq giới tính mom ạ