nhịp tim 160 là trai hay gái?

#xinýkiến Lần nào đi khám thai xã e cũng đi cùng để còn vào phòng sa hóng ké, bữa 6t nghe dc tim thai ông còn quay clip gửi cho ob ở nhà, hôm đấy kq ghi là 113 nhịp/phút, đến nay dc 9t đi sa về thì tim thai tăng lên 160, e cũng hỏi bsi có phải hơi nhanh k thì bác bảo bthuong. thế mà về ox e cứ khăng khăng nhanh vậy là công chúa rồi, vợ nói chả lquan j hết thì quay ra dỗi, kêu anh khoe mẹ, mẹ bảo vậy🙄 cm phân xử 1 câu công bằng giúp e đi

10 Các câu trả lời

Ox nhà mom đúng kiểu mẹ lun lun đúng, nếu sai xem lại điều 1 ý😅 nhịp tim tăng hơn so với lúc 6t k phải là do bé gái nên mới đập nhanh vậy đâu, kể cả là bé trai thì tim thai vào các tuần 9, 10 bgio cũng là cao nhất, cthe lên đến 200 nhịp/phút sau đó sẽ giảm dần và ổn định khoảng 120, 160 vào giữa tky. vậy nên vụ này là mom đúng, nghe tim thai đoán gtinh chỉ là knghiem truyền miệng kiểu bói vui thui

ko chính xác đâu mom, phải đợi siêu âm nè. nhưng mà hùa với ck cho ổng vui đi cũng chả mất gì, sau này có kqua siêu âm thì cho xem và thôi k cãi nhau nữa :)))) 1 trong những cái vui nhất khi bầu mấy tháng đầu là đoán trai gái mà, nên đừng căng thẳng làm gì, thai tốt là vui nè mom ơi, thoải mái thôi

chắc ck mom thích công chúa thôi.. kệ cho ổng mơ đi, nhỡ đâu có thật thì sao.. hên xui mà, mặc dù k liên quan nhưng cũng đâu chắc chắn k phải cô công chúa đúng k nè..🥰

Mình 6w là 109. 9w là 189. SÂ là con trai. Còn Mom mình lo bit, đợi SÂ Mom nhé

mom đợi siêu âm mom à, chứ tim thanh đoán giới tính ko chính xác á

nhịp tim k nói lên giới tính nha m. chờ siêu âm sẽ rõ nè

nhịp tim ko liên quan đến giới tính của bé đâu mom ạ

nhịp tim và giới tính ko liên quan nhau m nhé

nhịp tim k liên quan đến gt đâu m

nhịp tim ko chính xác đâu mom