Nhịp tim thai bé trai khác j bé gái? 🤔

Từ lúc có thai đến giờ e đi khám 3 lần rùi, lần đầu lúc thử que lên 2v là dc gần 5 tuần, mới có túi thai, lần 2 hồi 7t có phôi thai và nghe dc nhịp tim con rồi, kq sa ghi tim đập 110 nhịp/phút, đến tuần 9 tăng lên 160 nhip/phút, e hỏi bsi thì bảo bthuong, k phải nhịp tim nhanh, k bít khám t12 nhịp tim con có thay đổi nữa k, hay tim bé trai nên thường đập mạnh và nhìu hơn nhỉ cm?

7 Các câu trả lời

E tưởng có m e từng thắc mắc như mom thôi chứ, thế mà lúc đấy ck e cứ bảo khó thế cũng nghĩ ra dc, k bít thì chả hỏi nhờ. Tim thai k lquan đến gtinh mà phản ánh sự ptrien theo tuần thai và skhoe của bé thôi mom ạ, từ tuần 16 trở đi tim thai mới ổn định, 120-160 lần/ phút, còn từ tuần 8,9,10 là đập nhanh nhất kể cả bé trai hay bé gái, nhịp tim của bé nhà mom thế là bthuong, thấp hơn 110 là chậm, cao hơn 180 là nhanh

Tim thai còn thay đổi nữa nha Mom. Nhưng tim thai bé trai thường thấp hơn bé gái, nhưng tim thai ko nói lên giới tính con đâu Mom

tim thai vẫn thay đổi m nhé giảm dần về sau và đến lúc sinh là ổn định, còn nhịp tim k liên quan đến giới tính đâu m

cũng tuỳ mom ơi, thường thì nhịp tim bé trai thấp hơn bé gái nhưng nhịp tim k nói lên giới tính của con đâu nhé

tim thai ko liên quan đến giới tính m ạ

k khác gì đâu m ơi..

đẩy bài cho m