Mệt mỏi gđ ck

Từ khi bầu đứa thứ 2 thì ck chả qt gì tới còn hù dọa đánh đập nữa,ko làm gì theo ý nó thì nó kiếm cn nó đánh minh,sống như vậy có phải 1 con ng hay ko,làm ck,làm cha rồi mà như 1 đứa con nít,sống mà ko bt nghĩ cho vk con mà cứ đi nghe lời bame mình nói xấu vk, rồi về bực mình rồi chửi r đòi đánh, mún đánh sao ko đánh vào bụng á cho sảy thai lun đánh trên đầu làm gì cho tao ngu thêm. Lấy ck như 1 canh đựng bạc,khổ quá đi

16 Các câu trả lời

sao m lại có ý nghĩ để bị đánh vào bụng thế??? ck có thể ko cần nhưng con thì phải giữ m nhé