Mệt mỏi gđ ck

Từ khi bầu đứa thứ 2 thì ck chả qt gì tới còn hù dọa đánh đập nữa,ko làm gì theo ý nó thì nó kiếm cn nó đánh minh,sống như vậy có phải 1 con ng hay ko,làm ck,làm cha rồi mà như 1 đứa con nít,sống mà ko bt nghĩ cho vk con mà cứ đi nghe lời bame mình nói xấu vk, rồi về bực mình rồi chửi r đòi đánh, mún đánh sao ko đánh vào bụng á cho sảy thai lun đánh trên đầu làm gì cho tao ngu thêm. Lấy ck như 1 canh đựng bạc,khổ quá đi

16 Các câu trả lời

trời ơi... như z mà m vẫn chịu đựng sống chung với con người đó hả m 😥.. gặp mình chắc bye bye nó cho lẹ ... thời nay còn bạo lực gđ cho nó ở 1 mình, hơi đâu mà hầu hạ nó m

bữa giờ m vẫn chưa được về hả.tội ghê.vẫn thằng đàn ông mặc váy đó hả.bỏ đi m nha.mình chúa ghét loại đàn ông mặc váy ấy

sao m lại có ý nghĩ để bị đánh vào bụng thế??? ck có thể ko cần nhưng con thì phải giữ m nhé

thật sự, về ngoại đi m. xong r mình tính đường luôn. ba mẹ mình còn k đánh mình, haizzz

khổ, Ck như cc mom ở đâu vậy, đi được thì về mẹ đi mom

3y ago

e ở nha Trang h phải chờ hết 14 ngày mới đi dc

Ko biết khuyên mom tnao nữa

cố gắng lên mom nhé

so tired thật sự...

Cố gắng lên mom