Ck vũ phu

Ck e thường xuyên nóng giận chửi bới mày tao với em. Em cứ bỏ qua riết đến lúc tối ck hỏi e ko thèm trả lời. Xong ck điên lên e đánh em các chị ạ. Em giận ck rồi nên bỏ ck được ko, sợ bị đánh nữa

8 Các câu trả lời

mom hiền ghê á. Ck tui mà dám to tiếng chửi tui là tui chửi lại, dám đánh tui là tui múc lại luôn, xong đường ai nấy đi rồi. Mom còn chịu nghe chửi rồi để cho nó đánh mà ko hề có phản kháng gì?! Còn hỏi j nữa mom, thứ ck như vậy vứt sọt rác nhanh đi mom ạ, chứ còn ở với nó ngày nào thì nó lại lôi ra quýnh như thú nhồi bông ngày đó đấy. Phụ nữ đúng khổ. Lấy nhầm thằng ck còn khổ hơn.

bạn cũng giống mình là ck chửi bới xong lại bỏ qua. mà cứ vậy làm miết. nhưng ck mình k đánh mình cũng là ng xin lỗi trước. nên mình k bỏ được nhưng cứ trong vòng luân quẩn cứ cãi nhau chưi nhau rồi lại xin lỗi rồi huề. rồi lại cãi nhau rồi lại xin lỗi lại huề. 1 tháng chắc cãi nhau như vậy 27 ngày. mà bỏ k đc. nghiệp duyên.

chứ mà ck mà đánh tui 1 cái thôi thì tui bỏ liền. đừng mơ mà đánh tui lần thứ 2. đàn ông mà là ck nữa mà đánh vk thì vứt

m cứ nghĩ đi đánh 1 lần quả qua thì có lần 2 lần 3,rồi đến lúc nào đó coi mình như công cụ để chúc giận

bởi vì m thường xuyên bỏ qua khi hết giận nên mới có lần sau

bỏ luôn chứ còn nghĩ gì nữa b, ở thế khổ cả đời

Càng bỏ qua thì lão càng được đà đó m

😔😔😔