Tâm sự với mấy mom

Con e hồi 5 tháng, thì ở với chồng ko đủ kinh phí,nên e xin đi làm bán kẹo kéo, chồng thì ở nhà chăm con, e lỡ nhắn tin nói cn với 1 ng đàn ông. Xong ck e biết, rồi ảnh đánh e,nhưng e chịu ở lại vì con. Ở được 1 thời gian 2 đứa vẫn sống bình thường, nhưng giờ ck đi lm xa thì có ng khác, e vì ck, vì con ko mún bỏ a ấy, e chịu ra ở với ck nhưng con kẻ thứ 3 mới 14t nó lúc nào cũng kiếm cớ qua tìm, còn ck e đi lm về thì hỏi nó có qua kiếm ko. Giờ e thương ck ko mún ổng ly hôn hay bỏ mẹ con e,và e mún ck e quên đi ng thứ 3 và ko hứa hẹn gì với nó cả mong mấy mom đọc xong thì cho e lời tâm sự ạ em cảm ơn

10 Các câu trả lời

nếu là mình ,mình gom bằng chứng sẽ đến lúc nào đó cần dùng đến. nếu giờ ra tòa mom vẫn được ck chu cấp tiền cho con mà. ko có gì ngại mang tiếng 1 đời chồng.Có khi làm mẹ đơn thân mom còn thích hơn. tinh thần cứ phấn chấn lên. trường hợp mom vẫn muốn ở với chồng thì mom cứ nơi chuyện với bé đó. quen với chồng chị có tương lai ko. ck c còn bỏ rơi được vợ con . e nghĩ chồng c có dám bỏ rơi e ko. nhờ người nhà bé can thiệp vào.

2y ago

ng nhà của bé đó cũng bt ck mình có vợ con mà họ vẫn cho con gái họ quen,rồi họ theo dõi con gái họ với ck mình ntn, với bữa ck mình với nhỏ đó vượt qua giới hạn thì nhỏ đó bị cha mẹ nó đánh và ko cho nó qua lại với ck mình, mà giờ ck mình thương nó, nó cứ tới tìm ck mình, mình chỉ ck mình quên đi nhỏ đó

Trời . Ck mom quen nhỏ mới 14 tuổi mà k sợ nta kiện ư ? Mới tuổi vị thành niên đó. K hiểu ck mom ngĩ j. Vk con ở nhà còn đi quen nhỏ chưa đến tuổi trưởng thành. Như mk mk cũng cho dy luôn. Con mk cần 1 ng bố chở che chứ k cần 1 ng bố thiếu suy nghĩ và vô trách nhiệm như vậy

2y ago

thì cũng sợ ng ta kiện nhưng chỉ quen lén lút, nhưng ck mình thì cũng xin phép gđ nó rồi, mà bữa ck mình vượt qua giới hạn với nhỏ đó thì mẹ nó đánh, rồi cấm cản nhỏ đó. giờ e chỉ mún ck quên nhỏ đó và quay về với vk con

mình hỏi thật mom chịu được kiểu này cả đời không ? nếu không nhầm ck mom đã 1 đời vợ rồi tủi thân khóc trong gia đình cũng chẳng chia sẻ được với ai Mom hiền quá rồi 😢

Ck Mom liều thật:)) Còn Mom thì chịu đựng thật giỏi. Chả có lí do gì níu kéo kẻ phản bội. Vì nếu đó là bản tính thì sẽ có thêm con giáp t4, t15 nữa Mom ah

khó lắm m ơi, người thứ 3 đã có con với ck m, dễ j quên..😥 theo mình người ta đã có người khác, có con với họ thì mình níu giữ để làm j nữa m

2y ago

là giờ họ có mình r nên xảy ra cn mình đi lm kẹo kéo, nên giờ ck mình thương ng khác mà nhỏ đó mới 14t à mà cha mẹ nó cấm ko mún cho quen với ck mình chứ ck mình với nhỏ mới quen là chưa có gì hết 2 ng chỉ thương nhau thôi

Nếu là mk thì dẹp. Đời mà k tiền mới chết. K chồng này lấy chồng khác. Giờ singermom đều lạc quan thậm chí còn có cs tốt hơn cơ

chồng mom công khai v mom còn chịu đựng được.mom thật mạnh mẽ

mình mạo phép mom cho mình xem ảnh chồng mom với ạ 😢

2y ago

mom Hướng Dương: 1 phần thôi ạ mình thì muốn xem mặt người này thế nào mà mom ấy lụy vậy 😢

mình mà là m mình xách váy chạy 8 kiếp rồi

hic