Cho e hỏi

Các mom cho e hỏi,khi chồng khó khăn nhưng tuy dịch ít khi có cv nhưng ck đi lm lãnh lương về chỉ đưa cho e đủ tiền mú sữa tã cho con,còn nhiu thì ck e giấu bỏ túi,Nhưng e sảy thai mới đây đc 1 tháng mà về nhà ck ko có gì ăn còn hành hạ đánh đập pv cho chồng ăn nữa,e thấy mở hết chốt e xin về mẹ e ở thì bame ck kêu về ở thì bớt dịch rồi lên lại,giờ thì xa chồng mà ko có e bên cạnh nên ko lm thỏa mãn cho chồng,giờ ck đòi đi kiếm con khác ăn,như vậy mình có níu kéo họ nữa ko,có con 1 đứa r sao mad họ ko bt thương mình,e chán thật sự,mất 2 đứa ng mình như 1 cái xác ko hồn vậy mà ko 1 ai an ủi, nên dừng lại hay tiếp tục hay dừng lại ạ#các_mom_tư_vấn

1 Trả lời

Phụ nữ là để yêu thương. Chỉ là ai thương mà thôi. Như ck m và cả cái gia đình ck m là không thương m rồi. Sống vì người thương mình và người mình thương thôi m nhé. Còn m nhắm m về ở lại với ck, ở với gia đình ck m thì m phải chuẩn bị sẵn tâm lý chịu khổ, chịu nhục nhé. Dịch bệnh, ừ thì kiếm được ít tiền. Nhưng cái quan trọng ở đây không phải tiền. Mà là tình người m nhé. Phụ nữ khổ hay sướng là do bản thân chứ ko phải dựa vào tấm chồng như trên mạng nói m nhé. Người phụ nữ để cho ck, gia đình nhà vk khi dễ, làm khổ là người phụ nữ ngu ngốc và đáng bị khổ m ạ. Có trách thì người phụ nữ đó sẽ phải trách bản thân ngu ngốc trước. T chỉ nói vậy thôi. Lựa chọn thông minh hay ngu ngốc là quyền ở m nhé.