Dở khóc dở cười

Ủa . Cho e hỏi ck e có thú vui là đập đt. Rồi vk ck cãi nhau xíu xiu là đập đt .mà nhiều khi e có giận tí thôi. Ck em bảo thay vì đập e thà anh đập đt . Ảnh k bao giờ cho phép mình đánh vk. Vậy có nên thông cảm và biết ơn đk k các m? Mà công nhận 6 nămchưa bao giờ ck đánh e, rất nhẫn nhịn tính e . Nhưng cũng ra đi 6 cái đt r🙄. Đău đầu 🥴#BẦU

14 Các câu trả lời

đúng là dở khóc dở cười là có thật. tớ thấy thói quen này tốn kém quá. mua sẵn mấy kg cua đồng để tủ lạnh đi. bao giờ bực bảo anh giã chết hết mấy con cua này cho em. chứ điện thoại cả triệu bạc, lúc hết giận lại phải moi ví đi mua cái mới thì tiền đâu mai mốt mua bỉm cho con

của đi thay ng mà kiểu này đau ví quá 😆 Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1099601?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

z cung ít mà m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Chồng mình i zạy luôn :))) 6 năm rồi nhma khác cái là tức dữ lắm mới đập thôi chứ bth mình chửi mình nói gì củng im luôn 🤣

giống y chang ck e luôn cứ cãi lộn là y rằng ĐT bể đập đã rồi đi thay ko biết bao nhiêu lần

giống giống ck của e mà mỗi lần đập đt là đi mua đt mới 😆

kkk.coi bộ nhà nào bán đt ở gần nhà m cũng làm ăn tốt quá ha

vậy biet tính og ck thì mua dt củ xài đập ko tiếc m.😮

M không thích kiểu đập đt

của đi thay người m à