gia đình

Hôm nay e bị ck đánh cac mon ạ con 3 m 10 ngày rồi.chuyển cũng chẳng có gì 8h e cho con đi ngù con ngủ dc 1 lúc thì nó dậy e ôm con thì ck e vào hôn con ôm nó.ck e baoe e đi phơi quần áo .e đi thì con khóc .phơi song e vào ck e bảo .lần sao mày để cho con ngủ đừng làm nó thức rồi chửi e .e có cãi lại ck e tát e .e đẩy ck e xuống gường ck e lao vào đánh vào đầu e .e có tát lại 1 cái hắn càng đánh e .e cào lại hắn đánh đến nỗi e bế con trên tay ngã xuống vẫn đánh vào đầu e đá e .đuổi e ra khỏi nhà nhưng e ko đi .lấy ck xa đã khổ lại còn bi đánh thực sự e tuyệt vọng quá .

2 Các câu trả lời

M ơi ck đánh 1 lần có lần 2 đó con m còn nhỏ z lỡ trúng nó r sao m,số phận mình đã khổ lấy phải thằng ck vũ phu con khổ hơn

Đàn bà hơn nhau ở tấm ck mà