Nhóm mình có ai bị tiểu đường thai kỳ k ạ. Có cần uống thuốc hay kiêng ăn gì không?

Tư vấn giúp e với ạ

19 Các câu trả lời

lúc em Phát hiện tiểu đường thai kỳ lúc 26 tuần đem theo Bác sĩ tới xanh luôn mình nên đi theo Bác sĩ nha vì tiểu đường thai kỳ nguy cơ tiền sản giật cao lắm Tùy theo mức độ mình bị nặng hay nhẹ Nếu nặng là phải chích thuốc đó còn nếu nhẹ chỉ cần ăn kiêng thôi là được em lúc chỉ cần ăn kiêng thôi mà tới gần sinh bác sĩ Nghi tiền sản giật mới lấy nước tiểu chuẩn bị đi xét nghiệm Hà là em đẻ luôn á

mình bị tiểu đường thai kì nè. khi xn máu phát hiên lượng đường cao. Mình điều chỉnh lại hạn chế ăn những thực phẩm trái cây nhìu đường. An nhìu rau xanh, gạo nứt, giảm tinh bột, đặc biệt ăn nhìu lựu và ổi nha. sẽ giúp cân bằng lượng đường trong máu.

Mình cũng bị nè, giảm lại chế độ ăn và bs có cho 1 bảng chỉ dẫn nên ăn các loại thức ăn gì khi bị TĐTK. Sau đó đi khám lại thì giảm hẵn đó bannj. Bạn đừng uống nước mía nha, vì mía nhiều đường lắm ạ

1y ago

Bao lâu thì bạn khám lại ạ

nếu nặng thì sẽ phải tiêm insulin còn k thì m ăn kiêng, m hạn chế ăn tinh bột có thể thay bằng gạo lứt, ăn nhiều rau xanh, trái cây ít đường như bưởi cam bơ

Cái này m nên thăm khám thường xuyên và ăn uống hay sinh hoạt nên theo ý kiến của bác sĩ nếu không rất nguy hiểm khi sinh

nếu mom k điều chỉnh giảm đường dc mà vẫn tăng cao thì nghe nói p chích thuốc đó mom.

hạn chế tinh bột, ăn rau xanh trước khi ăn cơm, k uống nước ngọt, ăn bưởi, cam, quýt

M mới chớm nên chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn thui ạ

Giảm tinh bột, ăn hoa quả ít đường, ăn nhiều rau

hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt nè m