Tiểu Đường Thai Kỳ

Mình 25w6d đi xét nghiệm bs bảo tiểu đường thai kỳ. Mình đã ăn kiêng k ngọt, ita tinh bột và hạn chế tất cả những thứ liên quan đến ngọt vậy mà tiểu đường k giảm. Giờ mình hoang mang quá vì bé đc khoảng 700gram. Mình thì 1 tháng này k tăng cân. Có mẹ nào ăn kiêng như mình mà vào con ok k chia sẽ giúp mình với. Mình sợ k vào con thì mệt lắm. K biết mình có kiêng quá k nữa

10 Các câu trả lời

M cũng bị tđ thai kỳ, m cũng kiêng ăn tinh bột, ăn đồ ngọt. Nhưng b nên uống sữa tươi k đg, uống nước cam k đg để con k bị thiếu cân nhé

Bạn uống sữa không đường, ăn sữa chua không đường, phô mai. Ăn trái cây loại ít đường nha. Để cho con không bị thiếu chất.

Tháng cuối mom uống thêm sữa không đường, sữa chua không đường, vào con nhiều lắm nha.

Uống sữa ko đường, ăn nhiều rau xanh, nhất là bông cải, cái bó xôi, măng tây, ...

Mình thấy cái này cũng do cơ địa nữa. Nhiều người ăn nhiều mà cũng k sao hết

3y ago

giống mình tới tuần 37 mói bị tiểu đường bùn ghê

Kiêng ăn ngọt, bánh kẹo. Uống sữa ko đường. Ăn uống nêm nhạt

Kiêng mình k tăng mà con tăng là tốt m nha. Bs minhg nói thes

ăn đường ít nhưng phải đầy đu cja6t1 dd nha m

Kiêng vừa thôi còn có chất lo cho con nữa

Kiêng vừa phải thôi m